huntereye123

Thành viên
23/3/16
45
3
8
Hai Phong
dành cho các bạn hỏi về khóa đào tạo TPB khi trúng tuyển vị trí tín dụng. Các bạn sẽ đc đào tạo 1 tháng ở trung tâm đào tạo. Về nghiệp vụ thì các bạn đừng kì vọng nhiều, đào tạo không tốt đâu. Về kĩ năng sale cũng có nhưng không đào tạo kĩ, tóm lại 1 tháng đào tạo đó chủ yếu là ngồi chơi, làm quen nhau. quá phí phạm. Về phí đào tạo TPB, các bạn sẽ phải làm 1 cái Sổ tiết kiệm 3tr, và nó bị phong tỏa 6 tháng. Hết 6 tháng mới đc lấy lại, trong 6 tháng mà nghỉ là mất 3tr đó. Tóm lại khi được đào tạo ở trung tâm đào tạo xong, các bạn sẽ được về Chi nhánh nào đó, nhưng các bạn sẽ phải học lại từ đầu thôi

Bạn ơi, đào tạo r về CN lại đào tạo nữa nhiều vậy ? :))
 

hatran95

Thành viên mới
19/9/17
2
0
1
Các anh các chị cho em hỏi vị trí tư vấn viên dự án Bank Live ở TPBank thế nào vậy, em được biết đó là điểm giao dịch điện tử 24/7, có kết nối weccam đến tư vấn viên, vậy em có phải làm ca đêm các kiểu không, và lương bổng thế nào ạ, chân thành cảm ơn các anh chị ạ, mong nhận được phản hồi sớm.

Tớ đỗ live bank đây.lương 5tr1 trợ cấp ăn 35k
Thử việc 2 tháng 85%
 

quynhtrang0206

Thành viên
6/5/15
10
4
3
33
Có bạn nào biết về vị trí Hỗ trợ tín dụng - TT.HTTD - Khối vận hành -TPbank ko? Về công việc và môi trường làm việc ạ, mình mới đc báo đậu mà thấy vị trí này đăng tuyển liên tục nên có hơi lo lắng!