[2018-GDV] Phỏng vấn Vòng 2 VietinBank - GDV (P3)

acidamin
acidamin
Bình luận: 0Lượt xem: 2,193

acidamin

Admin
#Vietinbank #PV2

Hnay còn bạn nào pv ko ạ. Vào chia sẻ vs t đi. ;) T pv hôm qua gdv có kinh nghiệm ở ks army. Bất ngờ là các a chị vietin rất thân thiện, 1 chị và 1 anh phụ trách gọi tên bên ngoài còn chúc t may mắn, thi tốt, dặn là e cứ vào thoải mái tự tin, bất ngờ luôn.

T ko bị hỏi nghiệp vụ. Gt bản thân, xong 1 chị hỏi t tại sao trc e học ngành klq ngân hàng mà lại thích làm ngân hàng (chủ yếu nhìn vào cv của t để hỏi), xong hỏi trc e làm nh này là ở hn hay ở quê, sao đang làm ở hn lại muốn về quê làm, 1 anh hỏi tiếp sau 1 năm kn thì e đúc rút đc kinh nghiệm gì cho vị trí này, có bao h bị kh phàn nàn gì chưa và e làm tnao, xong t có nói về kn thuyết phục nên a ý hỏi ví dụ về th e thuyết phục kh ở nh cũ. Câu này t có cbi trc nên thấy các a chị gật đầu có vẻ ưng nhất. Nchung là t nói gì thì các a chị hỏi tiếp vào cái t nói. Sau đó 1 vài tình huống về kh và hệ thống nhưng đơn giản thôi, rồi anh chị hỏi t đc đánh giá ntn khi còn làm ở chỗ cũ. Câu cuối hỏi t có năng khiếu gì ko, có biết hát ko. :)))) Nchung thoải mái, ko hỏi xoáy gì hoặc có thể t tự nói nhiều quá các a chị kb hỏi gì hay sao ấy ::D

À nhg mà vì thế lại cứ cảm giác pv cho có ý :D: cảm giác dễ toạch mặc dù vòng 1 t ko chuẩn bị gì, vội vàng về quê pv , tệ hơn nhg lại pass vì hôm đó bị hỏi xoáy hơn. Đã thế có nc với vài bạn các bạn ý kêu cn đó chỗ t dễ là có slot rồi :D: mà hôm đó ds khá đông nên chỉ dám hy vọng 10% thôi ạ. Các bạn thì thế nào??
 
Top