HOT Sacombank tuyển dụng TẬP TRUNG đợt 1/2018

acidamin

Admin
Dear all,

Admin đã cảm nhận thấy rất rõ về "Sóng Tuyển dụng" dồn dập vào đầu năm.

Chúng ta đã bàn về #Techcombank #SCB #MBBank #Vietinbank, ngày hôm nay, Admin tiếp tục chia sẻ các cơ hội tuyển dụng rất tốt đến từ Sacombank - Ngân hàng cực kỳ nổi tiếng trên hệ thống về Văn hóa Doanh nghiệp, Tính gắn bó & Chương trình đào tạo.
Báo chí nói rằng "Sacombank "lởm"; Sacombank nợ xấu nhiều; Sacombank "kém"". Tuy nhiên, đó là câu chuyện Vĩ mô sau cuộc sát nhập của Ngân hàng Phương Nam (của đại gia Trầm Bê - hiện đã bị bắt) với Sacombank.

Với những người trong nghề, Sacombank vẫn luôn là 1 Ngân hàng lớn, đặc biệt trong giai đoạn 2012 - 2015, cạnh tranh trực tiếp với MBBank là 2 NH TMCP có lợi nhuận cao nhất Việt Nam, sau nhóm Big4.

Quan trọng hơn, điều mà Admin luôn ấn tượng với Sacombank, là Tính truyền thống văn hóa: Anh em có tin rằng Sacombank vẫn duy trì văn hóa chào cờ đầu giờ sáng; vẫn có bài hát truyền thống cài đặt nhạc chuông không?
:) Nghe buồn cười, nhưng nó là văn hóa Doanh nghiệp.

Anh em đọc thêm bài viết chia sẻ của một Sacombanker để hiểu hơn nhé: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=536875266657505&set=gm.1534203883336683&type=3&theater&ifg=1

Ngoài ra, cùng với #Techcombank #ACB, Sacombank nằm trong những NHTM có chính sách đào tạo rất bài bản, phù hợp cho những newbie cần 1 môi trường đào tạo tốt, trước khi bắt đầu với công việc.

Hạn chót nộp hồ sơ đến 18/03/2018.

Anh em chú ý, nộp sớm, ứng tuyển nhanh để tận dụng cơ hội.
Admin sẽ viết tiếp các bài dành riêng cho Ngân hàng này - Ngân hàng mà Admin chưa từng làm, nhưng luôn ngưỡng mộ!

Admin.

Link tuyển dụng: https://ub.com.vn/threads/thong-bao-tuyen-dung-tap-chung-cac-vi-tri-chuyen-vien-qhkh-ca-nhan-doanh-nghiep-dot-1-nam-2018.250356/
 

Featured resources

Featured resources

Top