Review phỏng vấn GDV VietinBank - CN Đông Hà Nội 2017 (Bài hay)

acidamin
acidamin
Bình luận: 0Lượt xem: 9,295

acidamin

Admin
Hà Nội một buổi tối rất tối…

Vietinbank - Giao dịch viên - Đông Hà Nội - vòng 2:

Chào em, sinh năm 94 à, em là người phỏng vấn cuối cùng sáng nay.

Em biết giao dịch viên là cần làm gì không? Chém chém chém…, ngoài ra thì trong qua trình làm việc có nhiều tình huống phát sinh mà cần xử lý khéo léo, và với cơ cấu sản phẩm đa dạng của vietinbank thì cần nắm rõ sản phẩm nữa ạ.

Đa dạng như nào e?: Dạ, ví dụ như về thẻ thì như nào, có thẻ gì nổi bật, phù hợp với nhiều đối tượng…sản phẩm cho DN thì với nguồn vốn lớn mạnh có thể tài trợ cho các dự án lớn, và đang hướng tới phát triển các gói sản phẩm để phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng thay vì chỉ cung cấp các sản phẩm riêng lẻ…,về huy động thì lãi suất của Vietinbank không được cạnh tranh như các ngân hàng thương mại khác nên khi khách hàng đến với ngân hàng thì phải phục vụ tận tình và chu đáo làm sao để xứng đáng với uy tín mà Vietinbank đang có.

Em đã làm gì để phù hợp với vị trí này?: Ở trường e học kiến thức như này, tham gia hoạt động này, thực tập như này…

Nếu ở Đông Hà Nội e sẽ phát triển như thế nào? Về địa bàn Đông Hà Nội thì phát triển các hoạt động như showroom oto nằm rất nhiều trên đường Nguyễn Văn Cừ, có các khu chợ dân sinh,rồi về nông nghiệp, làng nghề truyền thống…nên e ngoài thời gian làm việc tại ngân hàng e sẽ đến các nơi đó, các hội trở để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng…còn trước mắt để hoàn thành các chỉ tiêu thì vẫn là nhờ các mối quan hệ trong gia đình ạ.

Hướng tới khách hàng là gì? (câu hỏi này k biết chị ấy hỏi về cái gì luôn): là tìm hiểu đáp ứng như cầu khách hàng, giao dịch nhanh và chính xác, ngoài ra hỏi han và để có thể tăng cường bán chéo hay cung cấp thêm các sản phẩm cho khách hàng…gì gì nữa chả nhớ đã nói gì, đại ý là mang những gì tốt nhất đến với khách hàng.

Em có hài lòng về buổi Phỏng vấn không? Mình xin các chị ấy nhận xét, thì được nhận xét là có hướng phát triển nhưng về kinh nghiệm e cần bổ sung? Sau đó mình có nói thêm về ưu điểm của mình cũng như những câu trả lời hôm nay dù có thế nào cũng là thật lòng mình và mình đã cố gắng hết sức.

Kết thúc đáng nhớ nhất với mình:
- Nếu lần này không được, lần sau em vẫn thi Vietin chứ?
- Vâng ạ, Vietinbank là ngân hàng số 1 trong lòng e!
- (cười tươi) thế à, em yêu Vietinbank thế à?
- NÓ GIỐNG NHƯ LÀ NĂM 17 TUỔI CHỊ YÊU MỘT CÁCH MƠ MỘNG, NHƯNG ĐẾN 22,23 CHỊ YÊU MỘT CÁCH THỰC TẾ ẤY Ạ!

Tất cả cùng cười :p

Các bạn khác đều được hỏi những câu tượng tự, chủ yếu do ứng viên phát triển câu trả lời của mình lên chứ không có đáp án cụ thể cho câu hỏi.

Hy vọng những review này sẽ hữu ích cho các bạn.
 
Last edited:
Top