liliscb

Thành viên
22/7/14
57
15
5
29
Thấy các bạn đóng góp nhiều review bổ ích giúp mình có chuẩn bị để ôn luyện nên pv về mình cũng bổ sung thêm. Mình pv từ sáng hôm chủ nhật nhưng vì bận đi làm nên tối nay mới viết bài. Phỏng vấn GDV tại khu vực Nghệ An- cn nhóm 3 nhé.
Trước phỏng vấn thì có mail thông báo và nhận điện thoại nhắc nhở đem theo cmt và thời gian địa điểm pv. Yêu cầu đến trc giờ 10p. Trong mail có nói pv 1 ngày, nhưng khi tới thì thấy thu gọn trong buổi sáng. Danh sách ứng viên có dán ngay ngoài cửa chính tầng giao dịch kh, khá đông ạ.
K giống các nơi khác. Ở đây bọn mình ngồi phia dưới ghế và bàn pv ở ngay trên hội trường luôn. Gọi tên ai thi ng đó lên, 3 anh chị pv.
Câu 1: gt ban thân. Mình nói sơ qua và tập trung về kinh nghiệm cv phu hợp vi trí ứng tuyển. Nhưng lúc đó thấy các anh chị đang nói nhỏ j đó với nhau. K tập trung nghe mình lắm, ngoại trừ máy dt ghi âm vẫn hoạt động.. tự dưng thấy hơi hụt hẫng và quên luôn mạch nói. Lúc nói tiếp thi chị pv minh có ra hiệu ngưng lại và hỏi thêm lý do nghỉ vc. Câu 2 cv ở đây rất áp lực và có nhiều cái khác với cv cũ liệu có chịu đc k?
Câu 3 so sanh kt dn và kt ngân hàng
Câu 4 nếu đc làm thì huy động đc bn. Cái nay minh tiếc vi đã k mạnh dạn đưa ra đc mức cao. Các ban nên mạnh dạn đề nghi mức huy động cao lên nhé. Các chị có gợi ý và muốn mình phải đưa ra đc con số huy động nhiều hơn.
Câu 5 cách huy động. Lúc đó mình có nhắc đến lợi thế cạnh tranh của ngân hang tại đia phương. Cung như tiềm năng phát triển kinh tế ở đây, thói quen tích lũy đầu tư tiền bạc của cá nhân và tổ chức trong vùng để thể hiện mình nắm bắt được tinh hình ở đây. Kể cả vc quen biết rõ nhiều cty trong vùng cũng giúp ich phân nào trong chào bán sản phẩm.
Câu 6 các chị có hỏi thêm mấy câu vềquan điểm công việc vất vả có làm đc k, k giống như bề ngoài vẫn thấy ở các gdv, mình trả lời theo kiểu như là chia sẻ thực lòng về áp lực ở nơi lam vc cũ đã vượt qua thế nào và mơ ước định hướng cv, mong muốn đc làm ở nơi minh cần phai dốc sức làm vc đổi lại mỗi ngày gặp gỡ các anh chị ở đây, gặp kh sẽ nhận thêm nhưng bài học quý giá cho ban thân.
Có hỏi thêm it câu nhưng k có kiến thức ngiệp vụ j mấy. Minh nghĩ là hỏi thi toàn hỏi mấy câu pv quen thuộc. Quan trọng là bạn nào bình tinh trả lời hay thì sẽ ghi điểm. Mình thì chắc tham gia ki thi nay vi quá thích vtb thôi. Chứ hôm ấy minh thấy trả lời k đc hài lòng lắm. Mỗi bạn pv tầm 15p thôi ạ. Nghe nói tầm 10 15 tháng sau có kq