acidamin

Admin
30/10/11
1,010
2,519
113
BIDV tuyển 04.2020.jpgNgân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam thông báo tuyển dụng cán bộ năm 2020, cụ thể như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Tổng số lượng tuyển dụng 753 chỉ tiêu, cụ thể:

1. Chuyên viên nghiệp vụ tín dụng (vị trí Quản lý khách hàng, Quản lý rủi ro, Quản trị tín dụng, Kế hoạch tổng hợp): 595 chỉ tiêu;

2. Chuyên viên nghiệp vụ kế toán (vị trí Kế toán, Giao dịch viên): 104 chỉ tiêu;

3. Chuyên viên Tổ chức nhân sự: 02 chỉ tiêu;

4. Chuyên viên Công nghệ thông tin: 04 chỉ tiêu;

5. Nhân viên nghiệp vụ tín dụng (vị trí Quản lý khách hàng): 13 chỉ tiêu;

6. Nhân viên nghiệp vụ kế toán (vị trí Giao dịch viên, Kế toán): 26 chỉ tiêu;

7. Nhân viên Lao động tiền lương: 01 chỉ tiêu;

8. Nhân viên Công nghệ thông tin: 04 chỉ tiêu;

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG, MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Điều kiện chung


- Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam;

- Tuổi đời không quá 35.

- Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

- Không đang công tác chính thức tại BIDV. Trường hợp đã nghỉ việc tại BIDV thì thời gian nghỉ việc phải đủ 12 tháng tính từ ngày nghỉ việc đến ngày 15/04/2020.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng: đáp ứng điều kiện tuyển dụng chung của từng vị trí tại đây VÀ ĐÁP ỨNG MỘT TRONG BA ĐIỀU KIỆN SAU:

i)
Tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc, hệ chính quy, tập trung, dài hạn (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học) tại 07 trường đại học bao gồm: ĐH Kinh tế quốc dân; Học viện Ngân hàng; Học viện Tài chính; Đại học Ngân hàng TP HCM; ĐH Kinh tế TP HCM; ĐH Kinh tế - Đại học quốc gia HN; Đại học Ngoại thương. Trường hợp ứng viên là sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học loại xuất sắc. (Điều kiện này không áp dụng đối với vị trí Công nghệ thông tin).

ii) Đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế về chuyên ngành học tập, nghiên cứu phù hợp với yêu cầu công việc tại vị trí dự tuyển.

iii) Có kinh nghiệm công tác chính thức từ 03 năm trở lên tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước (không bao gồm thời gian thử việc, học việc, cộng tác viên, lao động mùa vụ, khoán gọn), tại vị trí công tác phù hợp với vị trí tuyển dụng.

3. Mô tả công việc và địa chỉ đơn vị tuyển dụng:

- Mô tả công việc của từng vị trí xem tại đây;

- Địa chỉ của từng đơn vị tuyển dụng xem tại đây.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

Qua 02 vòng thi:

- Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ;

- Vòng 2: Phỏng vấn.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- Đăng ký thông tin dự tuyển theo hướng dẫn của BIDV tại website .

- Scan các văn bằng, chứng chỉ (không cần chứng thực):

+ Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học; bảng điểm các năm học có xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh dự thi vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, nếu sử dụng bằng Thạc sỹ hoặc bằng Đại học văn bằng 2 để đăng ký (sử dụng bằng cấp này khi khai báo tạo hồ sơ trên website tuyển dụng), thí sinh phải gửi kèm bổ sung thêm file scan bằng tốt nghiệp Đại học (đối với Thạc sỹ) hoặc bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất (đối với Đại học văn bằng 2);

+ Bản cam kết điểm TBC tốt nghiệp chính thức không thấp hơn điểm TBC đã khai báo trong hồ sơ dự tuyển (đối với sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng). Trường hợp thấp hơn thì kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

+ Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học; Bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);

+ Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học;

+ Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác: Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm/phân công công tác, Quyết định xếp lương, sổ Bảo hiểm xã hội và các giấy tờ khác (nếu có).

- File ảnh 4x6 của ứng viên.

- Hướng dẫn hồ sơ dự tuyển chi tiết xem tại đây

V. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Thời gian:
Từ ngày 20/04/2020 đến hết ngày 03/05/2020.

2. Cách thức: nộp hồ sơ trực tuyến tại website

http://tuyendung.bidv.com.vn.

* Ghi chú
:

- Mọi thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng: Số báo danh ứng viên, lịch thi, địa điểm thi, kết quả thi tuyển... sẽ được đăng tải trên website tuyển dụng của BIDV tại địa chỉ http://tuyendung.bidv.com.vn và được gửi tới email của thí sinh đủ điều kiện dự thi các vòng.

- Các thí sinh cần đọc kỹ các điều kiện trên khi làm thủ tục nộp hồ sơ.

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp BIDV phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC ỨNG VIÊN

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, BIDV phát hiện một số sai sót của ứng viên ảnh hưởng bất lợi đến kết quả tuyển dụng. Để hạn chế các sai sót này, BIDV đề nghị các ứng viên NGHIÊN CỨU KỸ tất cả các văn bản đính kèm trong thông báo tuyển dụng của BIDV đối với từng vị trí ứng tuyển, chú ý:
  • BIDV KHÔNG CHẤP THUẬN hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên sau: i) Đang công tác chính thức tại BIDV; ii) Nghỉ việc tại BIDV chưa đủ 12 tháng tính từ ngày nghỉ việc đến ngày 15/04/2020.
  • BIDV phân loại điệu kiện tiêu chuẩn theo từng vị trí và Nhóm đơn vị. Ứng viên cần biết đơn vị mình ứng tuyển vào thuộc Nhóm nào để biết rõ tiêu chuẩn điều kiện áp dụng đối với trường hợp của mình.
  • NGHIÊN CỨU KỸ nội dung điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng BIDV năm 2020 (tại phần ghi chú BIDV có hướng dẫn rõ việc khai báo trình độ ngoại ngữ khi khai báo thông tin ứng tuyển).
  • Scan các giấy tờ cá nhân theo đúng yêu cầu của BIDV tại nội dung yêu cầu về hồ sơ. Sau khi upload các giấy tờ này, ứng viên KIỂM TRA LẠI để đảm bảo các file scan không bị lỗi khi download.
  • Đối với ứng viên có từ 03 năm (36 tháng) kinh nghiệm công tác chính thức (không baog gồm thời gian học việc, thử việc, lao động mùa vụ, khoán gọn...) tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước cần cung cấp căn cứ để xác định kinh nghiệm công tác thực tế (file scan quyết định tuyển dụng, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động...)
  • KIỂM TRA LẠI toàn bộ thông tin khai báo trên website tuyển dụng để đảm bảo tính chính xác trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển.
Trong suốt quá trình tuyển dụng, các ứng viên thường xuyên kiểm tra email và theo dõi website tuyển dụng của BIDV để có những tin tức cập nhật nhất.

Trân trọng thông báo!

Tham khảo các Review Phỏng vấn BIDV:
Cập nhật Đề thi & Câu hỏi Phỏng vấn BIDV mới nhất tại: U&Bank - Học & Làm nghề Ngân hàng

BQT U&Bank.
----------------------------------
UB Academy triển khai chương trình BIDV Phỏng vấn - Bộ câu hỏi Phỏng vấn thực tế BIDV

Điểm nổi bật của chương trình:

➡ Hướng dẫn & Xây dựng câu trả lời Phỏng vấn theo Bộ câu hỏi Phỏng vấn thực tế BIDV đang sử dụng
➡ Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với nội dung Phỏng vấn
➡ Ôn tập trọng tâm, cô đọng
➡ Chiến thuật tập trung vào nội dung hay gặp

Chi tiết chương trình tại:
Thành viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 097.5151.777.

bd7d6e78f2b00bee52a1.jpg
 
Last edited by a moderator:

thaochunli

Thành viên mới
3/3/16
1
0
1
28
Hà Nội
mọi người vào trnag tuyển dụng để khai hồ sơ chi tiết có điền được phần điểm tốt nghiệp ko ạ, em ko thể điền được